Hào hứng trong ngày nhập học đầu tiên của tân sinh viên K65


Ngày đầu tiên nhập học, Hà Nội đón các bạn tân sinh viên Viện Điện tử - Viễn thông bằng một cơn mưa nặng hạt. Nhưng điều đó không thể lất át niềm vui và sự háo hức của các bạn tân sinh viên trong ngày nhập học đầu tiên của mình.

Nhận được sự hỗ trợ đông đảo từ các thầy cô và các anh chị trong viện, trong đó có hơn 400 bạn sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học và chính thức trở thành thành viên của đại gia đình SET. Giờ đây, cảm xúc của các bạn là gì khi vừa bước vào một chặng đường mới, nơi mà bố mẹ không thể lúc nào cũng kề bên, cùng rất nhiều điều mới lạ mà bạn có thể chưa từng gặp phải. Nhưng đừng vì vậy mà quá lo lắng, 2 chữ “Đại học” có lẽ không quá đáng sợ vậy đâu vì đây chính là nơi giúp ta hoàn thiện bản thân và trải qua một “THANH XUÂN” trọn vẹn và tươi đẹp nhất!!. Bước chân vào đại học chính là lúc K65 phải rời xa vòng tay của bố mẹ, nhưng đừng vội lo lắng nha, vì vòng tay rộng lớn của đại gia đình SET luôn dang rộng chào đón các bạn.

Còn những bạn chưa nhập học hôm nay cũng không phải buồn đâu nha, mai chúng ta vẫn còn lịch hẹn với nhau mà. Hãy cùng nhìn lại trang bị của bản thân để sẵn sàng bước vào cổng trường ĐH Bách Khoa Hà Nội nha. Hẹn gặp các bạn ở tòa C9 ngày mai nhé

Cuối cùng chúng ta cùng điểm lại một số hình ảnh đáng yêu ở gia đình mới này trong ngày hôm nay nhé!


Đăng bởi: Nguyễn Đức Minh

2020-10-14 10:57:51


Tin tức mới nhất