FSOFT tuyển dụng kỹ sư lập trình nhúng C/C++ trong lĩnh vực Automotive


[Tuyển dụng] Cơ hội nghề nghiệp không giới hạn tại các dự án lĩnh vực Automative dành cho lập trình viên C/C++/Embedded
Bạn là sinh viên/ cựu sinh viên chuyên ngành Điện tử Viễn thông, Điều khiển tự động hóa, Cơ điện tử, Công nghệ thông tin?
Bạn quan tâm đến lĩnh vực IoT - IoV (Internet of Vehicles) và Automative?
Bạn tự tin với kiến thức nền tảng về ít nhất một trong các công nghệ C/C++/Embedded System, Linux kernel, Computer Vison?
Bạn mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động với mức thu nhập "khủng"?

🚗Cơ hội phát triển sự nghiệp không giới hạn tại
FPT Global Automative (FGA) đang chờ đón bạn!

🚙Mô tả công việc xem tại: https://career.fpt-software.com/vieclam/hn-junior-embedded/

🚕Gửi CV ngay về: BachDV1@Fsoft.com.vn    - Hotline: 0969.125.248
_______________________________________________

📢📢 FGA (FPT Global Automative) là một Đơn vị phần mềm chiền lược đặc biệt của FPT Software đi sâu vào lĩnh vực Automotive. Không chỉ là niềm tự hào của FSOFT, FGA hiện đang là đơn vị dẫn đầu về công nghệ Automotive, cung cấp những ứng dụng thông minh, tiên tiến cho ôtô tại Việt Nam và khu vực. Hiện nay, FGA cung cấp các dịch vụ tiên tiến trong bốn lĩnh vực chính là Ứng dụng trong ô tô (Automotive Applications), Thiết kế, lĩnh vực IT/ERP và lĩnh vực Kiểm thử phần mềm cho ôtô (Automotive Testing).
Bạn sẽ được tận tay làm việc với các dự án cực “hot” về các lĩnh vực:
1. In-vehicle Infotainment

👉Hệ thống thông tin giải trí trong ô tô: bao gồm các dịch vụ liên quan đến giải trí (media, video, audio), hệ thống định vị và dẫn đường (navigation), hệ thống giải trí cho các ghế ngồi phía sau (rear-seat entertainment)…
2. Vehicle Control

👉Hệ thống điều khiển ôtô liên quan đến AUTOSAR, ECU. Dựa vào hoạt động của các camera lùi và cảm biến dọc thân xe, công nghệ hỗ trợ đỗ xe tự động giúp tài xế đỗ xe an toàn và đúng cách mà không cần phải bẻ tay lái. Chỉ cần bấm nút kích hoạt trước khi vào bãi đỗ, hệ thống trên xe sẽ tự động dò tìm khoảng trống phù hợp cho việc đỗ xe và hướng dẫn người lái cách đạp chân phanh, chân ga và chuyển số mà không cần chạm tay vào vô lăng.
3. Safety & Comfort

👉Hệ thống an toàn và tiện nghi trên xe tập trung vào các hỗ trợ đồng hồ hiển thị kiểu mới (intrusment cluster), chức năng kiểm soát làn đường, phát hiện vật thể trên đường, kiểm soát thông số động cơ…
4. Smart App/Utilities

👉Các ứng dụng/ công cụ thông minh cũng được tập trung phát triển mạnh mẽ , ví dụ như ứng dụng hỗ trợ đỗ xe tự động, đồng hồ thông minh…
5. Connectivity

👉Các ứng dụng hỗ trợ kết nối như điện thoại rảnh tay qua blutooth, car play hay android auto. Dịch vụ CarPlay giúp người dùng có thể sử dụng mọi tiện ích của smartphone khi đang điều khiển xe mà không cần chạm tay vào điện thoại. Hệ thống CarPlay làm nhiệm vụ kết nối mobile với hệ điều khiển của xe ô tô qua cổng USB, qua đó cho phép người dùng nghe nhạc, nhắn tin, trả lời cuộc gọi, xem bản đồ,…thông qua màn hình cảm ứng và các nút điều chỉnh có sẵn trên xe.

Nếu bạn yêu thích làm việc & sáng tạo công nghệ, hãy dấn thân ngay vào lĩnh vực Automotive, bạn sẽ nhận ra đây chính là cánh cửa thành công cho sự nghiệp của bạn. Với hơn 1500 kỹ sư lành nghề, FPT Software đang từng bước chinh phục ngành công nghiệp ô tô với những công nghệ hiện đại nhất. Tương lai của bạn nằm trong tay bạn, mạnh dạn đầu tư, tìm kiếm cơ hội, trải nghiệm thử thách trong môi trường năng động và sáng tạo như FGA, bạn sẽ tìm thấy thành công, thậm chí, chính thành công sẽ gõ cửa cuộc đời bạn.

 


Đăng bởi: Nguyễn Đức Minh

2020-09-01 01:56:07


Tin tức mới nhất