Cùng nhìn lại lễ hội tốt nghiệp - hướng nghiệp 2020


💝💝💝BỒI HỒI NHÌN LẠI CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA LỄ HỘI TỐT NGHIỆP HƯỚNG NGHIỆP 2020 💝💝💝
=======================================
🥰Thời gian trôi nhanh không chờ một ai, có lẽ các bạn sinh viên vẫn còn nhớ như in giây phút được là tân sinh viên viện Điện tử - Viễn thông mà nay đã sắp phải rời xa nơi này. Trong 3 ngày vừa qua, các bạn sinh viên đã phải đối mặt với thách thức không nhỏ để hoàn thành buổi bảo vệ tốt nghiệp của mình được tốt nhất.
🌹Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới ban lãnh đạo Viện ĐTVT phối hợp cùng 14 Nhà tài trợ, đặc biệt là sự đồng hành của 3 Nhà tài trợ vàng: Tổng công ty Công nghệ cao Viettel, Tập đoàn Sámung Việt Nam và Công ty Cổ phần BKAV đã tổ chức thành công lễ hội Tốt nghiệp - Hướng nghiệp viện Điện tử - Viễn thông 2020. Với 3 ngày của mùa Bảo vệ đồ án tốt nghiệp với không khí ở nhiệt độ sôi và đặc biệt hơn cả là đêm hội GALA DINNER đầy trang trọng và đáng nhớ. 
🌹Xin chân thành gửi lời cảm ơn đến toàn thể Ban tổ chức, 2 MC xinh đẹp và đáng yêu cùng các tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động đến từ ban nhạc Dứa Band và nhóm nhảy MIC đã giúp đêm tiệc trở nên đáng nhớ.
🌹Và một lời cảm ơn đặc biệt nhất xin gửi tới toàn thể quý thầy cô cùng các bạn sinh viên Viện Điện tử - Viễn thông đã có mặt đông đủ để cùng nhau trải qua các cung bậc cảm xúc: có lẽ là một chút vui mừng khi đã tốt nghiệp, cũng có một chút hụt hẫng khi sắp phải rời xa bạn bè thầy cô, có một chút hoài niệm về những kí ức, và là cả sự hào hứng khi là người may mắn nhận được những món quà trong bữa tiệc.😆 Dù có là gì, thì đó cũng chính là những giây phút hạnh phúc nhất, giây phút đánh dấu tất cả các bạn đã chính thức trở thành tân cử nhân, tân kỹ sư viện Điện tử- Viễn thông.
THẾ LÀ ĐÃ KẾT THÚC THỜI KỲ SINH VIÊN RỒI !
THẾ LÀ ĐÃ TRƯỞNG THÀNH VÀ SẮP BƯỚC SANG MỘT TRANG MỚI RỒI !
Trên con đường dài phía trước, chúc các bạn thật dũng cảm và bước những bước đi hiên ngang để chinh phục những ước mơ của mình.🥰🥰

https://www.facebook.com/watch/?v=956148274861020

 


Đăng bởi: Trương Thu Hương

2020-08-30 07:06:04


Tin tức mới nhất