Giới Thiệu

Họ và tên:Nguyễn Trung Dũng

Chức vụ:Tổng giám đốc BKHoldings

Địa chỉ nơi làm việc:Phòng 408 - Nhà C9

Email:

Ông Nguyễn Trung Dũng là chuyên gia trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp được chứng nhận bởi chương trình Đối tác Đổi mới Sáng tạo (ĐMST) Việt Nam - Phần Lan (IPP), chương trình Lãnh đạo ĐMST tại ĐH Cambridge (Anh), chương trình ĐMST của Mashav (Israel). Ông hiện đang là giảng viên Đại học Bách Khoa Hà Nội đồng thời là Tổng giám đốc BK-Holding phụ trách hệ thống Doanh nghiệp Khoa học công nghệ, hệ thống ĐMST và khởi nghiệp của Nhà trường. Ông có hơn 15 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực đầu tư, đào tạo, huấn luyện, ươm tạo và chuyển giao công nghệ tại Việt Nam. 

Từ năm 2001 tới nay, ông là sáng lập viên và nhà đầu tư của hơn 10 tổ chức giáo dục, công ty tích hợp hệ thống, doanh nghiệp khoa học công nghệ. Ông đồng thời tham gia tư vấn cho các cơ quan chính phủ, tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp cũng như trong ban điều hành của các tổ chức, hiệp hội trong lĩnh vực này như GEN (VCCI), Vietnam Mentoring Initiative (VMI), iAngel Network, Junior Archievement Vietnam (JA) ..vv.. Năm 2017, Ông được Diễn đàn Đổi mới sáng tạo thế giới (World Innovation Forum) bầu chọn là Đại sứ Đổi mới sáng tạo của Việt Nam.

 

Các giải thưởng/thành tích đạt được

Đại sứ Đổi mới sáng tạo của Việt Nam tại Diễn đàn Đổi mới sáng tạo thế giới (World Innovation Forum)

 

 

Các môn giảng dạy

Các môn giảng dạy bậc Cử nhân/Kỹ sư

  • - Mạng máy tính

 

Hướng nghiên cứu

Mạng máy tính

Các đề tài đã thực hiện

Chủ trì đề tài "Nghiên cứu, chế tạo, xây dựng mạng cảm biến chống cháy rừng tại Vườn quốc gia Cúc Phương", Đề tài Nghị định thư cấp Nhà nước (Việt - Nhật), 2014, đã nghiệm thu

Các công trình nghiên cứu

Các sách đã xuất bản