Chào mừng tới Viện Điện tử - Viễn thông

Viện Điện tử -  Viễn thông, Trường Đại học Bách Khoa Hà nội là đơn vị đào tạo và nghiên cứu hàng đầu Việt Nam về chuyên ngành Điện tử, Viễn thông. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên năng động, nhiệt tình, mạng lưới đối tác hàn lâm và công nghiệp rộng lớn trong và ngoài nước, chúng tôi cung cấp các chương trình đào tạo đạt chuẩn thế giới và các dịch vụ khoa học công nghệ đáp ứng nhu cầu thực tiễn.

 

Tầm nhìn

Xây dựng Viện Điện tử Viễn thông thành Viện đào tạo nhân lực trình độ cao; một trung tâm nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và tư vấn hàng đầu của đất nước, đạt trình độ tiên tiến trong khu vực và trên thế giới trong lĩnh vực Điện tử, Viễn thông; một địa chỉ tin cậy, hấp dẫn đối với các nhà đầu tư phát triển công nghệ, giới doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Sứ mệnh

Đào tạo

đội ngũ kĩ sư, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Điện tử Viễn thông hoạt động trong các tổ chức công nghiệp, chính phủ, trường đại học, viện nghiên cứu, doanh nghiệp khởi nghiệp thông qua chương trình đào tạo tiên tiến đạt chuẩn thế giới kết hợp lý thuyết, thực hành và ứng dụng.

 

Phát triển

các công nghệ lõi và các giải pháp kĩ thuật đáp ứng nhu cầu thực tiễn phát triển tại Việt Nam và thế giới thông qua việc tập trung nghiên cứu lĩnh vực cốt lõi của Điện tử Viễn thông và hợp tác chặt chẽ với các đối tác đa ngành, đa lĩnh vực trong và ngoài nước.

 

 

 

Phục vụ

sinh viên, cán bộ, cộng đồng ở cấp địa phương, quốc gia, quốc tế với tinh thần trách nhiệm cao nhất và với nhận thức sâu sắc về đạo đức nghề nghiệp. 

 

 

 

 

 

Truyền cảm hứng

tinh thần đổi mới sáng tạo, tinh thần học tập suốt đời, cống hiến và phục vụ cộng đồng.

 

 

 

 

 

Tìm hiểu thêm về chúng tôi qua