Con người

Sức mạnh làm nên thương hiệu của Viện Điện tử - Viễn thông đến từ trí tuệ của đội ngũ giáo viên tâm huyết, tài năng và sự năng động của các thế hệ sinh viên sắc bén, tính trách nhiệm cao và chỉn chu của đội ngũ hành chính, và nhiệt huyết xây dựng phát triển Viện của đội ngũ lãnh đạo. Đây là bốn nhân tố không thể thiếu vắng và quan trọng như nhau để giúp Viện Điện tử Viễn thông xây dựng nên thành công của ngày hôm nay, và cho về sau.

Danh mục cán bộ

Danh mục toàn thể cán bộ của Viện Điện tử - Viễn thông

Xem Thêm

Đội ngũ quản lý

Ban lãnh đạo Viện Điện tử - Viễn thông gồm 1 Viện trưởng và 3 Phó Viện trưởng với nhiệm vụ quản lý và phát triển các mảng: Đào tạo, Nghiên cứu khoa học, Hợp tác đối ngoại, Cơ sở vật chất.

Xem Thêm

Đội ngũ giảng dạy

Viện Điện tử - Viễn thông có 77 cán bộ giảng dạy, trong đó có 01 Giáo sư, 16 Phó Giáo sư, và 52 Tiến sĩ. Đội ngũ giảng dạy của Viện Điện tử Viễn thông ở độ tuổi trung bình 40, được đào tạo bài bản tại các trường đại học từ Hoa kì, CHLB Đức, CH Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Italia.

Xem Thêm

Sinh viên

Sinh viên Điện tử Viễn thông nghiêm túc học tập, đam mê nghiên cứu khoa học, sôi nổi nhiệt huyết trong các hoạt động ngoại khóa. Sinh viên Điện tử Viễn thông được trang bị kiến thức lý thuyết vứng chắc, kĩ năng thực hành thành thạo, kĩ năng mềm và ngoại ngữ được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng.

Xem Thêm